Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2022 : 4.745
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN TRANG TRÍ LỚP HỌC MẦM NON XANH,AN TOÀN, THÂN THIỆN

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường Mầm non Tú Sơn nhằm tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục toàn diện học sinh và thi đua “Xây dựng trường học xanh-an toàn - thân thiện” . Nhà trường xây dựng kế hoạch và tuyên truyền cho toàn thể CB, GV ngày từ đầu năm học 2022-2023 phát động phong trào thi đua “Trang trí lớp học thân thiện”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường Mầm non Tú Sơn nhằm tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục toàn diện học sinh và thi đua “Xây dựng trường học xanh-an toàn - thân thiện” . Nhà trường xây dựng kế hoạch và tuyên truyền cho toàn thể CB, GV ngày từ đầu năm học 2022-2023 phát động phong trào thi đua “Trang trí lớp học thân thiện”
 Không gian lớp học chính là ngôi nhà thứ hai của các bé ở độ tuổi mầm non - ngôi nhà mà các con được chăm sóc giáo dục, rèn luyện để phát triển toàn diện và trở thành những mầm non tương lai của đất nước. Môi trường học tập của các bé càng thân thiện, gần gũi sẽ càng hấp dẫn và tạo cho trẻ sự yêu thích khi đến trường  và chắc chắn hiệu quả của việc chăm sóc, giáo dục trẻ sẽ cao nhất.
Vì vậy việc trang trí lớp đón chào năm học mới của trường mầm non Tú Sơn luôn được Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo quan tâm đặc biệt.
 Ngay từ đầu năm học 2022-2023, giáo viên các nhóm lớp trang trí tạo góc chơi cho trẻ theo hướng mở. Các góc chơi được trang trí với những hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh, độc đáo nhằm giúp các bé có thêm hứng thú đến lớp và tham gia các hoạt động chung.
Với bàn tay khéo léo của mình, các cô đã làm nên những sản phẩm vô cùng sáng tạo và trang trí lớp học đẹp, bố trí các góc chơi hợp lý, gần gũi với trẻ và đặc biệt đã tạo được các góc mở cho trẻ hoạt động để sẵn sàng bước vào năm học mới.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Tú Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Đang chờ cập nhật